Chung cư Bel Air Hà Nội - Chung cư trung của quận Bel Air Hà Nội

Dự án Bel Air Hà Nội xuất phát từ vai trò, vị trí là trung tâm đô thị mới, trên cơ sở khai thác sử dụng hiệu quả quỹ đất; huy động các nguồn vốn đầu tư, đẩy nhanh tốc độ xây dựng kỹ thuật, hạ tầng kinh tế, công trình phát triển văn hoá, giáo dục, y tế, thể thao của thành phố.Dự án Chung cư Bel Air Hà Nội đang là điểm sáng đầu tư góp phần xây dựng quận Từ Liêm thành đô thị kiểu mẫu – đô thị xanh, thành phố văn minh và hiện đại.
phoi-canh-chung-cu-bel-air-ha-noi
Thật vậy,dự án Chung cư Bel Air Hà Nội chuẩn bị tung ra thị trường đã và đang được săn đón một cách nồng nhiệt nhất từ khâu đầu tư cho đến khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ tại mảnh đất vàng của Thủ đô này. Có thể thấy sức hút của khu vực này cực kì đáng nể và đáng để tâm bởi sự đầu tư của các ông lớn trong giới đầu tư tại cả trong nước lẫn nước ngoài như Hải Đăng, VinGroup, FLC,…
Các dự án chung cư cao cấp mọc lên như nấm sau mưa kể từ khi Luật đầu tư Việt Nam cho phép người Việt kiều mua nhà tại Việt Nam khiến nhu cầu nhà ở tăng lên. Và tất nhiên các dự án Bel Air Hà Nội ra đời không phải là chuyện lạ, không những vậy, nhờ nắm bắt được tâm lí hưởng thụ cuộc sống tiện nghi và thân thiện với môi trường của người mua, các dự án này thay nhau thu lợi từ phân khúc thị trường bất động sản nhà ở và chung cư cao cấp.
Xu hướng sở hữu nhà chung cư giữa trung tâm thành phố ngày càng phổ biến khiến cho các chủ đầu tư luôn nóng lòng đổ vốn vào những mảnh đất có vị trí đắc địa còn sót lại giữa lòng Thủ Đô. Có thể thấy các dự án Bel Air Hà Nội được xây dựng trên cơ sở đáp ứng những tiện nghi ưu việt nhất có thể và đặc biệt là tận dụng không gian xanh tích hợp vào khuôn viên sinh sống hiện đại, năng động.
Căn hộ chung cư của dự án nhìn chung được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên của căn hộ, thiết kế phù hợp với gia đình trẻ hiện nay, đáp ứng được nhu cầu, ước muốn của khách hàng, đáp ứng tốt nhất tiện ích sống cho cư dân.
Chung cư Bel Air Hà Nội tiên phong mang đến cho khách hàng phong cách sống mới như tại các nước Châu Âu trên thế giới: trong lành và cân bằng từ thiết kế đến quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng đến toàn bộ hệ thống dịch vụ tiện ích được đồng bộ.
Bel Air Hà Nội là một trong những dự án chung cư điển hình tại đây, trong suốt thời gian qua, dự án này đã khuấy động cả thị trường bất động sản khu vực phía Nam Thủ đô, khẳng định vị thế chắc chắn của một thương hiệu mới. Dự án thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách thực hiện, hướng đi của chủ đầu tư, tuy chậm mà chắc. Điều này tạo cho khách hàng sự an tâm mạnh dạn khi đặt mua những căn hộ đầu tiên của dự án.

Chung cư Bel Air Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, họ không những hài lòng về sự phục vụ của chủ đầu tư mà còn ấn tương với cách phục vụ chuyên nghiệp của các nhân viên bán hàng trong phòng kinh doanh của dự án. Có thể nói, đây là dự án cực kì thành công khi được đầu tư và xây dựng tại Thủ đô.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét